Công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc

KẾT QUẢ KIỂM TRA CÔNG TÁC XÂY DỰNG PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP - NĂM 2014

Ngày 30/10/2014 đoàn kiểm tra công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc của tỉnh Thái Nguyên đã về trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp kiểm tra công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2014. Đoàn do thượng tá Nguyễn Kim Thoa phó trưởng phòng Xây dựng phong trào PV28, Công an tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện cho các phòng chức năng của công an tỉnh Thái Nguyên.

Về phía Nhà trường: PGS.TS.Phan Quang Thế: Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Đại học Thái nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp cùng các đồng chí đại diện công đoàn trường, Đoàn thanh niên cộng sản trường, Ban nữ công, Hội cựu chiến binh.

Thay mặt nhà Trường đ/c PGS.TS.Phan Quang Thế đã phát biểu ý kiến, báo cáo sự chuẩn bị các nội dung minh chứng phục vụ cho công tác kiểm tra. Đại diện lãnh đạo phòng Công tác HSSV trình bày bản báo cáo Công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc của trường năm 2014.

Qua đợt kiểm tra đoàn đánh giá: Công tác tham mưu, ban hành văn bản chỉ đạo, hướng dẫn công tác xây dựng phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc, đảm bảo an ninh trật tự, phòng cháy, chữa cháy: Tốt.

Hồ sơ lưu theo đúng quy định.

1. Nhà Trường đã chuẩn bị tốt cho công tác kiểm tra: thành phần tham dự đầy đủ.

2. Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường luôn chú trọng và quan tâm đến công tác chỉ đạo, xây dựng phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc, đã tổ chức tuyên truyền, quán triệt các văn bản, pháp luật của Nhà nước, địa phương, Nhà trường về công tác an ninh trật tự đến cán bộ Đảng viên, giáo viên, sinh viên trong toàn trường. Ban hành các văn bản chỉ đạo công tác thực hiên phong trào theo Nghị quyết, kế hoạch hoạt động của Nhà trường.

3. Đã quan tâm xây dựng và duy trì có hiệu quả hoạt động của đội thanh niên xung kích, xây dựng cổng trường an toàn giao thông.

4. Đảng ủy, Ban Giám hiệu, phòng ban và các đơn vị đã duy trì tốt công tác phối hợp với chính quyền, công an địa phương trong công tác đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc, nội bộ Nhà trường đoàn kết, không có cán bộ, giáo viên vi phạm pháp luật, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị.